Chính sách & Quy định

Ngày đăng: 08/01/2021 08:15 AM

  Chính sách & Quy định chung

  của công ty Thanh Thanh Tuấn. đặt ra nhằm giữ vững kỉ cương công ty và đảm bảo quyền lợi cũng như chính sách hỗ trợ đối với quý khách hàng :

  Quý khách hàng thanh toán tiền mặt tại công trình lưu ý phải giao tiền cho người có giấy ủy quyền từ công ty kèm chứng minh nhân dân để xác minh đúng người.
  Khi quý khách chuyển đặt cọc tiền hàng bắt buộc phải chuyển khoản vào tài khoản công ty ( sẽ không có trường hợp ngoại lệ ).đảm bảo an toàn cho khách hàng !
  Công ty chúng tôi bao chi phí vận chuyển tới chân trình cho quý khách nên sẽ không có một khoản chi phí phát sinh thêm nào nên mong quý khách lưu ý trách bị gạt tiền ( sẽ có những trường hợp ở tỉnh hay quá xa và phát sinh chi phí vận chuyển thì nhân viên bán hàng có nghĩa vụ phải giải thích, thông báo cho quý khách hàng hiểu rõ tại sao phát sinh và khoản chi phí phát sinh đó là bao nhiêu )
  Mọi chi tiết và sai phạm cũng như những đóng góp và góp ý từ quý khách mong quý khách hàng liên hệ tới số 0982.676.889 - 0907.079.779 gặp A.Tuấn bộ phận quản lí công nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận và xử lí những vấn đề do quý khách hàng phản ánh tới !
  Cam kết 100% cung cấp hàng chính hãng đảm bảo chất lượng và bảo hành độ bền cũng như độ mới chưa từng qua sử dụng trước khi khách hàng nhận hàng để thi thực hiện thi công.