Gạch Ống Tuynel Tám Quỳnh

Gạch Ống Tuynel Tám Quỳnh

Gạch Ống Tuynel Tám Quỳnh - Kích thước: 8 x 8 x 18 (cm)
  • 0
  • 0907079779
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Gạch Ống Tuynel Tám Quỳnh Quận 10 do Vnetmic phân phối làm từ chất liệu chính là đất sét có chất lượng cao qua quá trình sản xuất công nghệ hiện đại của lò Tuynel và được tôi luyện ở nhiệt độ gần 1000 độ C nên đem đến cho sản phẩm độ bền cao, vừa chống được cháy nhưng cũng có khả năng hút nước cực tốt giống như nguyên liệu đất sét ban đầu cấu tạo nên nó.

Gạch tuynel Tám Quỳnh là sản phẩm thân thiện với môi trường, khả năng chịu lực tốt, được ứng dụng rộng rãi cho các công trình dân dụng như nhà ở, nhà cao tầng hay dùng để xây tường chịu lực, chịu thấm,… Lựa chọn loại gạch phù hợp với mỗi công trình để đảm bảo chất lượng cũng như mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho chủ đầu tư và đơn vị thi công.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất xứ: Việt Nam

Đơn vị tính: Viên

Chất liệu: Đất sét

Kích thước: 8 x 8 x 18 (cm)

Màu sắc: Đỏ

Sản phẩm cùng loại

Gạch không nung ( Block đặc )

Gạch không nung ( Block đặc )

Gạch không nung ( Gạch Block đặc ) được sản xuất với nguyên vật liệu chủ yếu là đá mi, cát, xi măng, phụ gia tăng cường độ. Gạch có kích thước chi tiết: Dài 18cm, Cao 5cm, Rộng 8cm. Gạch không nung ( Gạch Block đặc ) dùng thay thế cho gạch tuynel truyền thống do có kích thước tương tự nhau. Với ưu điểm vượt trội là cường độ và độ bền cao hơn rất nhiều. Gạch được phơi khô bảo dưỡng sau 14 ngày có thể đạt cường độ mác 75, mác 100, mác 150, mác 200

Giá: Liên hệ

Gạch không nung 19x19x39 ( Block Móng )

Gạch không nung 19x19x39 ( Block Móng )

Gạch Block Móng 19x19x39 là loại gạch không nung sản xuất qua dây chuyền máy ép thủy lực với nguyên vật liệu chủ yếu là đá mi, cát, xi măng, phụ gia tăng cường độ. Gạch có kích thước chuẩn: Dài 39cm, Cao 19cm, Rộng 19cm. Gạch được sử dụng xây tường 20 như tường bao xung quanh, vị trí móng trước khi xây tường 10.

Giá: Liên hệ

GẠCH KHÔNG NUNG 4 LỖ

GẠCH KHÔNG NUNG 4 LỖ

GẠCH KHÔNG NUNG 4 LỖ Gạch Không nung lỗ hay thường được gọi là gạch không nung 4 lỗ được sản xuất với nguyên vật liệu chủ yếu là đá mi, cát, xi măng, phụ gia tăng cường độ. Gạch có kích thước chi tiết: Dài 18cm, Cao 8cm, Rộng 8cm. Gạch không nung 4 lỗ dùng thay thế cho gạch tuynel truyền thống do có kích thước tương tự nhau.Với ưu điểm vượt trội là cường độ và độ bền cao hơn rất nhiều.

Giá: Liên hệ

Gạch ống Tuynel Đồng Tâm 17

Gạch ống Tuynel Đồng Tâm 17

Gạch ống Tuynel Đồng Tâm 17 Tình trạng: Mới Bảo hành: Đảm bảo chất lượng    Nguồn gốc: Chính hãng Lỗ rỗng     Kích thước (mm)    80 x 180 Xuất xứ    Việt Nam

Giá: Liên hệ

Gạch tuynel vin Đồng nai 40 x cao 80 x dài 180
Gạch tuynel vin Đồng nai

Gạch tuynel vin Đồng nai

Gạch tuynel vin Đồng nai được đưa vào công đoạn sơ chế, bao gồm: Tiếp liệu - tách đá - nghiền khô - nghiền tinh. Sau khi sơ chế nguyên liệu đất sét được đưa vào máy nhào trộn với than cám nhằm đạt độ dẻo cần thiết để đưa qua máy đùn hút chân không tạo ra sản phẩm gạch mộc.

Giá: Liên hệ

Gạch  thành tâm 8x18

Gạch thành tâm 8x18

Gạch  thành tâm 8x18 có hình dáng, màu sắc đẹp và khả năng chịu lực cao & khả năng thấm nước thấp. Gạch thành tâm 8x18

Giá: Liên hệ

gạch quốc toàn 8x18